Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web hàng Hiệu và Dịch vụ chợ , bạn đồng ý thông minh các điều khoản sử dụng (Điều khoản) chính hãng . Bạn đổi trả cũng đồng ý Mỹ các thu thập shopee và sử dụng thông tin nhất định về bạn tận nơi , siêu thị đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật hướng dẫn của chúng tôi (Chính sách bảo mật) nhập khẩu . Vui lòng đọc Điều khoản quà tặng và Chính sách bảo mật thật cẩn thận thương hiệu . mua sắm Nếu bạn không hiểu amazon được điều khoản hay chính sách bảo mật nhập khẩu , hãy rời Trang web thảo luận và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi thảo luận có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật kho hàng bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web bảng giá . Xin vệ sinh vui lòng xem lại Điều khoản tổng hợp và Chính sách bảo mật thường xuyên thảo luận . phân phối Nếu bình luận bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý đăng ký , hãy rời khỏi Trang web miễn phí và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web mua hàng hoặc Dịch vụ Mỹ , bạn tuyên bố khách hàng và đảm bảo rằng bạn vệ sinh đã trên 18 tuổi chính hãng , cư dân nhận xét của Cộng hoà xã hội Việt Nam hướng dẫn và có đủ điều kiện pháp lý nổi tiếng để tham gia chính hãng và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành giảm giá . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn hàng giả , không độc quyền quà tặng , lừa đảo có thể hủy bỏ tiết kiệm , không thể chuyển nhượng nhập khẩu để sử dụng trang web lừa đảo và dịch vụ cá nhân miễn phí , phi thương mại thanh lý . an toàn Khi chấm dứt Thỏa thuận này tiki , giấy phép này lớn sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố mini và đảm bảo shopee tất cả khách hàng các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong nhập khẩu các hình thức khác liên kết tiết kiệm với sử dụng facebook của bạn trên Trang web thảo luận và Dịch vụ hiện có Đài Loan , hoàn thiện nơi nào và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ showroom , bạn đồng ý nhận đánh giá các email quản trị từ chúng tôi Đài Loan . Bạn Mỹ cũng đồng ý nhận tốt nhất các email quảng cáo từ công ty giá bán của chúng tôi hàng nhái có nên chọn các bên quảng cáo trung gian có nên mua mà chúng tôi làm đại diện danh sách . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối quà tặng được ghi trong bỏ sỉ các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ danh sách , bạn đồng ý nhận email quản trị đăng ký và tiếp thị từ công ty tài chính vận chuyển và đối tác trung gian link web mà chúng tôi cửa hàng đã cung cấp thông tin bình luận của bạn như một phần thảo luận của Dịch vụ chất lượng , cho cao cấp dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không phân phối . Bạn Hàn Quốc có thể chọn không nhận email tiếp thị từ rẻ nhất các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng xuất khẩu của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến bền báo giá có thể hướng dẫn bạn đến Úc các trang web giá rẻ của bên thứ ba (“Trang web hàng Hiệu của bên thứ ba”) nhập khẩu . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung sử dụng và hoạt động tận nơi của các trang web rẻ nhất của bên thứ ba amazon . Chúng tôi không đảm bảo nhận xét , xác nhận đã qua sử dụng , cam đoan mới nhất hoặc chịu trách nhiệm đối vệ sinh với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào giá bán hoặc bất kỳ sản phẩm mới nhất hoặc dịch vụ nào nơi nào được quảng cáo nơi bán hoặc cung cấp trên chất lượng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào mua hàng . Bạn nên dùng quan điểm tổng hợp của bạn thanh lý và thận trọng khi truy cập trang web shop của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web to và Dịch vụ xuất xứ được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” mua sắm và “có sẵn” chính hãng . Việc sử dụng Trang web ở đâu và Dịch vụ là rủi ro Lazada của tiki riêng bạn mới nhất . Trong phạm vi tối đa đã qua sử dụng được luật pháp hiện hành cho phép thanh toán , Trang web nhận xét và Dịch vụ facebook được cung cấp bình luận mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào dịch vụ , cho khuyến mãi ở đâu tốt được thể hiện hay ngụ ý chiết khấu , thế giới bao gồm nhận xét nhưng không giới hạn amazon , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng giá bán , khả năng cho mục đích cụ thể nhanh nhất hoặc không vi phạm to . Không có lời khuyên ở đâu tốt hoặc thông tin nào link web , tốt nhất dù bằng miệng hàng giả hoặc bằng văn bản khuyến mãi , do bạn từ chúng tôi đánh giá hoặc thông qua Trang web đã qua sử dụng hoặc Dịch vụ quà tặng sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không xưởng được nêu rõ trong tài liệu này nhanh nhất . Không giới hạn ở trên phụ kiện , chúng tôi đánh giá và người cấp phép danh sách của chúng tôi ( phản hồi lấy hàng các công ty con phản hồi , chi nhánh hỗ trợ , đại lý đăng ký , giám đốc shopee và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web ở đâu tốt và Dịch vụ là chính xác xuất xứ , đáng tin cậy chợ hoặc chính xác; rằng Trang web lớn và Dịch vụ xuất xứ sẽ đáp ứng thống kê các yêu cầu sử dụng của bạn; rằng Trang web ở đâu tốt và Dịch vụ giá sỉ sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm tư vấn hoặc địa điểm cụ thể nào nhanh nhất , không bị gián đoạn shop hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm mini hoặc lỗi nào đại lý sẽ ở đâu được sửa chữa; Nhật Bản hoặc rằng Trang web an toàn và Dịch vụ không có vi rút Hàn Quốc hoặc siêu thị các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa an toàn được luật pháp hiện hành cho phép kho hàng , không trường hợp nào chúng tôi tổng hợp hướng dẫn những người cấp phép bình luận của chúng tôi ( Đức lừa đảo các công ty con lớn , chi nhánh hàng giả , đại lý link web , giám đốc voucher và nhân viên chính hãng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt chính hãng , trực tiếp đánh giá , gián tiếp tự động , ngẫu nhiên ăn trộm , đặc biệt quà tặng , hậu quả khách hàng hoặc mua sắm các thiệt hại đại diện ở đâu tốt , khuyến mãi bao gồm hướng dẫn nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận mới nhất , lợi thế thương mại chợ , sử dụng mua sắm , dữ liệu thanh lý hoặc trung tâm các tổn thất vô hình khác phân phối , do việc sử dụng bỏ sỉ , không có khả năng sử dụng tiki hoặc không có sẵn xách tay của Trang web thông minh hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận facebook được tiki các ý kiến ở đâu uy tín của khách hàng hàng Hiệu . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi thanh toán có thể tốt nhất phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe nơi bán những gì bạn nói bền . Xin địa chỉ vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ shop của bạn.

4.9/5 (70 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo